Liên hệ

84 961 94 99 22
84 961 97 99 22

incongnghemk@gmail.com

Số 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.

Chúng tôi làm việc ở đâu ?

Câu hỏi thường gặp!

Có. Bạn có thể đặt hàng với số lượng nhỏ tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn khi đặt số lượng lớn.

Trung bình mất khoảng từ 3-5 ngày đối với các sản phẩm thiết kế với số lượng lớn. Những sản phẩm đơn giản hơn có thể lấy trong ngày.

Tại minh khôi, bạn có thể in rất nhiều sản phẩm như: bao vì, tem nhãn, ấn phẩm văn phòng, quảng cáo, quà tặng và nhiều hơn thế nữa.

Một đơn hàng tiêu chuẩn từ khâu sản xuất đến giao hàng sẽ mất từ 8 – 10 ngày. Thời điểm bắt đầu là từ khi chốt được file thiết kế.

Với các đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sử dụng máy in offset. Các đơn hàng số lượng ít có thể dùng máy in nhanh kỹ thuật số.

Không, Minh Khôi sẽ giao hàng tận nơi bạn yêu cầu. 

Bạn chỉ cần đặt cọc sau khi chốt mẫu và thanh toán phần còn lại sau khi nhận đủ hàng.

Cước vận chuyển khác nhau tùy theo số lượng đơn hàng và vị trí nhận hàng. Chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng khoản phí này trong những đơn hàng cụ thể.

Hãy dành thời gian làm việc cùng KTV thiết kế để sớm thống nhất phương án in ấn và sản xuất. Liên hệ với chúng tôi để trao đổi thêm các hình thức vận chuyển nhanh nhất cho bạn.

Chúng tôi rất vui khi được đón tiếp bạn tại văn phòng. Bạn có thể qua bất kỳ lúc nào vào thời gian từ 8:00 – 17:30 từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần. Hãy hẹn trước để chúng tôi có thể sắp xếp công việc nhanh nhất.