In hộp giấy theo yêu cầu

Để phục vụ các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh MinhKhoiPrint cung cấp dịch vụ in hộp giấythiết kế vỏ hộp giấy theo yêu cầu. Xưởng in hộp giấy của chúng tôi hoạt động quanh năm, đáp ứng nhu cầu in hộp giấy với mọi số lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng và tiến độ. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi qua phần nội dung dưới đây.

Các loại hộp giấy

Hộp giấy đóng vai trò thiết yếu trong lĩnh vực sản xuất, tiếp thị bán hàng, vận chuyển. Có nhiều loại hộp giấy được sản xuất và sử dụng theo các mục đích cụ thể.

1 – Hộp giấy đựng sản phẩm: Bảo vệ sản phẩm, quảng cáo, nhận diện thương hiệu. Hộp sản phẩm được thiết kế chi tiết để mang nhiều thông tin đến cho khách hàng.

4 mẫu hộp giấy đựng sản phẩm
4 mẫu hộp giấy đựng sản phẩm

2 – Hộp cứng đựng quà tặng: Còn gọi là hộp cứng, thiết kế theo từng món quà tặng cụ thể. Trên vỏ hộp có in logo thương hiệu nổi bật nhằm quảng bá thương hiệu. Hộp cứng tạo nên sự sang trọng cho các món quà và bảo vệ chúng an toàn đến tay người nhận. Trải nghiệm mở hộp quà luôn đem lại nhiều phấn khích và dễ chia sẻ.

in hộp cứng cao cấp đựng quà tặng
Hộp cứng đựng quà tặng cao cấp

3 – Hộp carton sóng: Sử dụng chất liệu giấy carton sóng có bản chất là giấy Kraft. Giúp bảo vệ tốt hàng hóa không bị hư hại khi vận chuyển. Vỏ hộp có in thông tin đơn vị cung cấp và hình thức liên hệ chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng kết nối lại khi có nhu cầu. Hộp carton sóng có nhiều ứng dụng phổ biến như đựng thức ăn, hoa quả, sản phẩm v.v.

Ngoài những điều nêu trên, sử dụng hộp giấy kèm theo tem nhãn sẽ giúp hạn chế các hành động làm giả sản phẩm. Khẳng định niềm tin vào thương hiệu của bạn với người tiêu dùng.

Dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu – MinhKhoiPrint

Giải pháp in hộp giấy cao cấp của chúng tôi giúp thể hiện tốt nhất thương hiệu của bạn. Không những giúp phân biệt sản phẩm với đối thủ cạnh tranh, hộp giấy còn định hình cách cảm nhận của khách hàng về thương hiệu. Điều này làm cho việc tìm kiếm giải pháp đóng gói trở nên quan trong với bất kỳ doanh nghiệp nào.

1 – In hộp giấy theo file thiết kế có sẵn

Nếu bạn đã có sẵn file thiết kế hộp giấy đạt tiêu chuẩn sẽ rút ngắn được thời gian sản xuất. Tại MinhKhoiPrint, chúng tôi chấp nhận các bản thiết kế hộp giấy được tạo trên phần mềm AI hoặc Photoshop. File thiết kế sử dụng hệ màu CMYK. Các hình ảnh đưa lên thiết kế cần đảm bảo đủ độ sắc nét để in ra không bị mờ hoặc vỡ hình.

2 – In hộp giấy thiết kế mới theo yêu cầu

MinhKhoiPrint cung cấp giải pháp trọn gói cho khách hàng cần làm hộp giấy. Mục đích cuối cùng là tạo ra mẫu hộp giấy đẹp khả thi nhất trong phạm vi ngân sách của khách hàng.

2.1 – Xác định cấu trúc hộp giấy phù hợp

Hộp giấy có nhiều dạng cấu trúc như:

 • Hộp đáy tự động khóa
 • Hộp dạng túi có đáy tự khóa
 • Hộp gài 2 đầu
 • Hộp dạng phong bì thư
 • Hộp khóa gài có móc treo
 • Hộp lục giác
 • Hộp nắp gập
 • Hộp khóa âm dương

2.2 – Thiết kế vỏ hộp giấy

Thiết kế cấu trúc vỏ hộp giấy đựng cốc tập uống cho trẻ em
Thiết kế cấu trúc hộp giấy

Thiết kế vỏ hộp giấy là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình làm hộp giấy. Công việc này đòi hỏi nhà thiết kế cần tìm hiểu kỹ yêu cầu của khách hàng, sản phẩm và thị trường phân phối chúng. Sự hài hòa về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, nhận diện thương hiệu, hình ảnh và tiêu đề kích thích hành động v.v. là những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi thiết kế.

2.3 – Lựa chọn chất liệu làm hộp giấy

 • Hộp đựng sản phẩm: Sử dụng giấy Ivory định lượng 200 – 350 gsm
 • Hộp cứng đựng quà tặng: Giấy ivory hoặc couche bồi carton lạnh
 • Hộp vận chuyển: Thường sử dụng giấy carton sóng hoặc giấy Kraft

Các hình thức hoàn thiện bề mặt hộp giấy

1 – In offset

Hộp giấy đựng gà rán in 4 màu CMYK
Hộp giấy đựng gà rán in 4 màu CMYK

In offset sử dụng 4 màu cơ bản (CMYK) phối hợp với nhau theo các tỉ lệ nhất định tạo ra nhiều màu khác nhau. Hộp giấy in bằng công nghệ offset cho ra màu sắc tươi, nhất quán. Hơn nữa công nghệ này phù hợp với việc in số lượng lớn.

2 – Cán màng

Cán màng lên bề mặt giấy mang lại nhiều lợi ích:

 • Tăng độ bền của hộp giấy, bảo vệ mực in
 • Tăng vẻ đẹp, sự sang trọng
 • Chống ẩm, chống bám bụi

Có 2 phương pháp cán màng thường được sử dụng là cán màng bóng và cán màng mờ. Cán bóng sẽ cho lại bề mặt hộp giấy hiệu ứng phản chiếu dưới ánh sáng, chống thấm nước. Cán màng mờ giúp việc đọc dễ hơn, đem lại vẻ nhã nhặn cho hộp của bạn.

3 – Ép kim

Hộp cứng đựng quà tặng ép kim
Hộp cứng đựng quà tặng ép kim

Ép kim là kỹ thuật sử dụng một lớp màng mỏng có hiệu ứng kim loại ép lên các chi tiết trên bề mặt in ấn. Ép kim tạo ra sự nổi bật, sang trọng, nhấn mạnh các chi tiết quan trọng.

Trong kỹ thuật ép kim, bạn có thể chọn 1 hoặc kết hợp các màu sắc như: Vàng, bạc, xanh, đỏ, tím.

Liên hệ tư vấn báo giá và đặt in hộp giấy

Nếu bạn chưa biết nên đặt in hộp giấy ở đâu? Có thể liên hệ với MinhKhoiPrint. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ in hộp giấy các loại tại Hà Nội. Hộp giấy được in ấn tại xưởng in offset của chúng tôi và kết hợp với các đối tác có xưởng gia công chuyên nghiệp tại Hà Nội. Tại MinhKhoiPrint, bạn có thể đặt in hộp giấy số lượng lớn giá rẻ hoặc in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Liền kề 15, khu hành chính mới, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. (Xem bản đồ)

Số điện thoại: 0961.94.9922

Email: incongnghemk@gmail.com

Website: minhkhoiprint.com.vn

Địa chỉ công ty in hộp giấy, túi giấy, tem nhãn tại Hà Nội
Địa chỉ công ty in hộp giấy, túi giấy, tem nhãn tại Hà Nội

Hộp giấy là một sản phẩm làm theo yêu cầu nên chúng tôi chỉ đưa ra được giá khi có đủ thông tin cần thiết. Quý khách hàng cần biết giá thiết kế, in ấn và gia công hộp giấy theo yêu cầu có thể liên hệ với MinhKhoiPrint theo số máy 0961.94.9922.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành hộp giấy:

 • Chất liệu giấy và định lượng
 • Kích thước
 • Hoàn thiện bề mặt
 • Số lượng đơn đặt hàng

Giá thành có liên quan chặt chẽ tới số lượng đơn đặt hàng. Bạn muốn in hộp giấy giá rẻ, hãy cân nhắc đặt hàng với số lượng lớn, chi phí sản xuất trên mỗi sản phẩm sẽ giảm đi đáng kể.

Tại sao chọn chúng tôi

Có rất nhiều công ty in ấn bao bì tại Việt Nam, điều gì đã củng cố niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại MinhKhoiPrint.

 1. Thiết kế hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp: Chúng tôi dành nhiều thời gian để nghiên cứu sản phẩm, thương hiệu, đối tượng khách hàng v.v. để có thêm nhiều ý tưởng đưa vào thiết kế. Công việc này được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế bao bì hàng đầu của chúng tôi.
 2. Tiết kiệm chi phí: Tối ưu giá thành sản xuất hộp giấy luôn là bài toán khó với nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất để in hộp giấy giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 3. Dịch vụ khách hàng 24/7: Đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, tư vấn kỹ lưỡng và giúp giải quyết các vấn đề in bao bì của bạn.
 4. MinhKhoiPrint là công ty in hộp giấy giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội
 5. Nhiều tùy chọn: hộp giấy sản phẩm, hộp quà tặng, hộp vận chuyển
 6. Xưởng in hộp giấy hiện đại, đáp ứng in nhanh, màu sắc tươi mới, nhất quán.
 7. Nhận in hộp giấy số lượng ít: Chúng tôi hỗ trợ hầu hết các đơn hàng với số lượng từ 100 chiếc trở lên. In test, bổ sung khi bạn cần gấp hộp giấy trong thời gian ngắn.

Giải pháp in hộp giấy giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn là một công việc khó khăn từ khi bắt đầu và duy trì. Việc tạo ra một mạng lưới khách hàng của bạn cần phải được thực hiện một cách cẩn thận. Bạn nên tối đa hóa mọi cơ hội để làm cho doanh nghiệp của bạn được thị trường mục tiêu biết đến. Hộp giấy là phù hợp nhất cho điều này vì chúng cung cấp cho bạn đủ không gian để trình bày mọi sản phẩm cho khách hàng biết đến.

Bạn có thể tiết kiệm chi phí in ấn của mình mà không làm giảm chất lượng bản in. Sử dụng ngân sách dành cho bao bì một cách khôn ngoan nhất. Hãy xem xét những điểm này trước khi in hộp giấy cho doanh nghiệp của bạn.

In hàng loạt

Trong nghành in ấn, khi bạn in số lượng lớn chi phí sản xuất sẽ giảm đi đáng kể. Chính vì vậy, thay vì phải in catalog mỗi tháng, bạn hãy đặt hàng theo quý để tiết kiệm. Bạn có thể lên lịch phát hành hàng quý các Catalogue của mình nếu bạn không cần sử dụng chúng ngay lập tức. Ngoài việc cắt giảm chi phí, điều này còn tạo ra sự mong đợi của người tiêu dùng. Tốt hơn hết là khách hàng của bạn luôn có điều gì đó mới mẻ để chờ đợi từ thương hiệu của bạn.

Lựa chọn công ty in nhiều tài liệu một lần

Một bí quyết khác trong việc tối đa hóa mọi cơ hội mà bạn có thể nhận được là tìm kiếm một công ty in ấn trực tuyến cung cấp nhiều dịch vụ với mức giá phải chăng. Điều này bao gồm việc cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng 24 giờ đối với các mối quan tâm về dự án của bạn, nhiều thông số kỹ thuật và tùy chọn cho các bản in của bạn, một công cụ thiết kế để bạn bắt đầu và dịch vụ soát lỗi miễn phí để đảm bảo rằng bạn có được chất lượng tốt nhất cho các dự án.

Thay vì bạn chỉ chọn in duy nhất hộp giấy, hãy liệt kê thêm các ấn phẩm khác cần sử dụng chẳng hạn như:

Không những bạn sẽ tiết kiệm chi phí làm hộp giấy mà còn đồng bộ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

In ấn cung cấp nhiều tùy chọn giấy, màu sắc, kích thước v.v. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0961.94.99.22 nếu có câu hỏi và thắc mắc về việc in hộp giấy theo yêu cầu và một trong những đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn!

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể đặt hàng in hộp giấy số lượng ít nhất là bao nhiêu?

Với từng loại hộp giấy, MinhKhoiPrint chấp nhận các đơn hàng số lượng tối thiểu như sau:

 • Hộp giấy đựng sản phẩm (Hộp mềm in trên giấy Ivory): Từ 100 chiếc
 • Hộp cứng đựng quà tặng (Hộp giấy bồi carton lạnh): Từ 50 chiếc
 • Hộp carton sóng và hộp giấy bồi sóng: Từ 100 chiếc

Sản xuất hộp giấy mất thời gian bao lâu?

Đơn hàng làm hộp mẫu sẽ mất từ 3 – 5 ngày để hoàn thiện. Các đơn hàng với số lượng lớn từ 300 hộp với hộp giấy đựng sản phẩm, hộp quà tặng hay hộp đóng gói sẽ mất thời gian từ 25 – 30 ngày để in ấn và gia công.

Có thể tuỳ chỉnh những gì khi đặt làm hộp giấy theo yêu cầu?

Bạn có nhiều tùy chọn để tạo ra sản phẩm hộp giấy phục vụ đúng mục đích và đem lại hiệu quả cao:

 • Lựa chọn chất liệu in hộp giấy phù hợp, giá rẻ.
 • Thiết kế nội dung in ấn trên vỏ hộp theo phong cách riêng lôi cuốn và nổi bật thương hiệu.
 • Tuỳ chọn cấu trúc, kích thước hộp giấy.
 • Chọn phương thức hoàn thiện bề mặt để tặng sự sang trọng, thẩm mỹ cho hộp giấy.