Dịch vụ in catalogue, profile giá rẻ chất lượng Hà Nội tại Công ty In Minh Khôi

Doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm thương hiệu, catalogue hay profile đều không thể thiếu. Vậy thế nào là catalogue, profile? Chúng có vai trò gì? In catalogue, profile chuyên nghiệp Hà Nội ở đâu? Hãy cùng theo dõi một số thông tin thú vị sau để tìm ra nơi in ấn chất lượng nhé.

1. Catalogue là gì?

Catalogue còn được gọi là catalog, là dạng ấn phẩm đặc biệt giới thiệu về dịch vụ cũng như danh mục sản phẩm của doanh nghiệp. Catalogue tồn tại dưới dạng quyển sách với nội dung thông tin và hình ảnh chọn lọc được thể hiện độc đáo, ấn tượng. Bên cạnh việc quảng cáo qua phương tiện truyền thông hay phương tiện báo chí, sử dụng catalogue mang hiệu quả không kém.

catalog gim

2. Profile là gì?

Profile là dạng hồ sơ năng lực có thể hiện thông tin, hình ảnh về công ty. Profile đi sâu vào giới thiệu tình trạng doanh nghiệp, thông tin liên hệ, quy mô, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, thành tựu và giải pháp, dự án mới trong tương lai…

3. Phân biệt catalogue và profile

Catalogue và profile đều được in dưới dạng tài liệu giấy, tuy nhiên lại khác nhau về một số tiêu chí sau:

 

Catalogue

Profile

Đối tượng hướng đến

Đối tượng mà catalogue hướng đến chủ yếu là khách hàng với mong muốn giới thiệu ấn tượng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Đối tượng rộng hơn so với catalogue. Khách hàng, nhà đầu tư, đối tác… đều có thể là đối tượng mà profile hướng đến. Vì profile là hồ sơ năng lực công ty, tóm tắt toàn bộ thông tin về hoạt động nên bất kỳ ai cũng có thể tham khảo và tìm hiểu.

Mục đích sử dụng

Là một phần của chiến dịch quảng bá sản phẩm ra thị trường (marketing), sự xuất hiện của catalogue với hình ảnh, thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của công ty sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và họ sẽ tìm đến khi cần.

Chứng minh cho đối tượng xem profile về năng lực kinh doanh công ty hiện tại ra sao, thế mạnh của công ty là gì, mục tiêu đặt ra trong tương lai như thế nào…

Cách thức sử dụng

Chuyển phát qua bưu điện đến tay khách hàng trực tiếp hoặc gửi đến một số khách hàng tiềm năng bằng cách đặt ở quán cà phê, thư viện, nhà hàng, quán ăn…

Khác với catalogue được in rộng rãi và xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau để người đọc tìm hiểu, profile chỉ được cung cấp cho khách hàng hoặc đối tác khi gặp trực tiếp.

Thông tin, hình ảnh

Thông tin, hình ảnh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ cần quảng bá là chủ yếu.

Thông tin, hình ảnh liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

 

4. Vai trò của catalogue, profile

a) Vai trò của catalogue

 • Thứ nhất, giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Hoạt động thời gian dài đòi hỏi doanh nghiệp phải nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường. Để thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến được khách hàng thì doanh nghiệp thường thực hiện nhiều chiến dịch quảng bá. Có thể quảng bá qua phương tiện truyền thông như quảng cáo trên ti vi, quảng trường, nơi công cộng hoặc quảng cáo qua ứng dụng facebook, youtube…

Bên cạnh đó, quảng cáo bằng ấn phẩm catalogue cũng thu hút khách hàng chẳng kém các phương tiện trên. Catalogue sẽ thể hiện thông tin cơ bản được truyền tải sao cho ấn tượng, gây kích thích thị giác kèm theo hình ảnh minh họa cũng như thông tin về ưu đãi, khuyến mãi liên quan. Càng thiết kế ấn tượng thì tỷ lệ quan tâm và tìm hiểu càng cao.        

 • Thứ hai, góp phần làm tăng doanh thu từ sản phẩm, dịch vụ

Nếu catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và chỉn chu không chỉ về hình thức mà còn bao gồm cả nội dung, hình ảnh thì sẽ dễ dàng khơi gợi sự tin tưởng từ phía khách hàng. Có tin tưởng, khách hàng mới có thể đưa ra quyết định mua hoặc sử dụng sản phẩm, dịch vụ được quảng bá.

Muốn tăng cao doanh số bán hàng, việc làm cần thiết bên cạnh quảng bá rộng rãi là phải có được sự tin tưởng từ khách hàng. Nếu quảng bá rầm rộ, quảng bá một cách qua loa hay quảng bá không chọn lọc từ hình ảnh đến thiết kế, thông tin truyền tải thì sẽ khó có khách hàng nào lại chịu tin tưởng vào những sản phẩm mình đọc được trên catalogue.

 • Thứ ba, giúp thương hiệu doanh nghiệp được nhận diện rộng rãi

Sản phẩm, dịch vụ nào cũng gắn liền với hình ảnh thương hiệu mà doanh nghiệp đang xây dựng. Với hàng loạt sản phẩm được giới thiệu, doanh nghiệp sẽ lồng ghép thương hiệu dưới dạng hình ảnh, thông điệp có liên quan vào. Sự lồng ghép tinh tế và cách thể hiện khéo léo, không quá phô trương nhưng không mờ nhạt về thương hiệu và thông điệp sẽ làm khách hàng cảm thấy tò mò và tìm hiểu thêm các thông tin có liên quan.

Xuất hiện càng nhiều ấn phẩm catalogue bên cạnh các phương tiện truyền thông quảng cáo tương tự, độ nhận diện thương hiệu nhờ đó sẽ rộng rãi hơn.

catalog khâu keo

b) Vai trò của profile

 • Thứ nhất, giúp tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng

Thiết kế hồ sơ năng lực thể hiện được chất riêng qua từng thông tin, hình ảnh sẽ làm cho đối tác và khách hàng có ấn tượng về doanh nghiệp hơn là một hồ sơ năng lực đơn giản, không có đặc điểm riêng biệt.

Có thể hiện được nét độc đáo của doanh nghiệp hay không phụ thuộc vào thông tin truyền tải về doanh nghiệp có đủ cuốn hút để người đọc tiếp tục tìm hiểu về thông tin có trên profile. Ngoài ra, hình ảnh được lồng ghép vào hồ sơ doanh nghiệp phải là hình ảnh có thật về doanh nghiệp, nhưng phải đảm bảo ảnh có độ phân giải cao, sắc nét, màu sắc trung thực.

 • Thứ hai, thể hiện năng lực kinh doanh của doanh nghiệp

Bên cạnh cơ cấu, tổ chức doanh nghiệp thì năng lực kinh doanh nên được thể hiện cụ thể thông qua từng ưu điểm, lợi thế của doanh nghiệp trong hoạt động làm việc, hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, cách xây dựng và lên kế hoạch cho những dự án công ty… Thành tựu của doanh nghiệp lưu ý nên được thể hiện tinh tế, khéo léo, không quá phô trương, có sự khiêm tốn nhưng cũng đầy sự tự tin và tự hào.

Sự chuyên nghiệp trong cách làm profile là điểm cộng đặc biệt giúp khách hàng, đối tác đánh giá cao về sự năng lực doanh nghiệp.

5. Kích thước tiêu chuẩn của catalogue, profile

a) Kích thước tiêu chuẩn của catalogue

Catalogue phổ biến hiện nay là A4 có khổ ngang và khổ đứng. Tuy nhiên, do sự bất tiện về cách thức sử dụng và bảo quản nên catalogue khổ ngang không được ưa chuộng bằng khổ đứng.

 • Kích thước A4 khổ đứng: 21cm x 29.7cm (khi mở ra là 42cm x 29.7cm).
 • Kích thước A4 khổ ngang: 29.7cm x 21 cm (khi mở ra là 59.6cm x 21cm).

Bên cạnh catalogue A4 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đặt in, catalogue được lựa chọn chẳng kém. Catalogue vuông có kích thước đa dạng:

 • 10cm x 10cm
 • 15cm x 15cm
 • 21cm x 21cm

b) Kích thước tiêu chuẩn của profile

Profile hiện nay chủ yếu được in với kích thước A4 hoặc A5:

 • Kích thước A4 khổ đứng: 21cm x 29.7cm (khi mở ra là 42cm x 29.7cm).
 • Kích thước A4 khổ ngang: 29.7cm x 21cm (khi mở ra là 59.6cm x 21cm).
 • Kích thước A5 khổ đứng: 14.8cm x 21cm (khi mở ra là 29.6cm x 21cm).
 • Kích thước A5 khổ ngang: 21cm x 14.8 cm (khi mở ra là 42cm x 14.8).

6. Tại sao cần in catalogue, profile

Doanh nghiệp không thể tự sản xuất ra những quyển catalogue hay profile đẹp mắt với số lượng lớn. Việc này đòi hỏi phải có máy móc công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ am hiểu về cách thức thiết kế, in ấn, gia công… để hoàn chỉnh ấn phẩm đó. Vì thế, doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng dịch vụ in catalogue, profile tại các cơ sở in uy tín.

Lựa chọn in catalogue, profile tại cơ sở in ấn chuyên nghiệp và uy tín, doanh nghiệp sẽ nhận được ấn phẩm hoàn chỉnh với chất lượng như mong đợi. Để quá trình in ấn diễn ra thuận lợi và hiệu quả, doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ về công ty in, xưởng in, trao đổi tất cả các vấn đề có liên quan để tránh mất thời gian khi in ấn.

catalog quy cách gia công

7. Chất liệu in catalogue, profile là gì?

Đối với in catalogue và profile, cần đảm bảo chất liệu in phù hợp để thể hiện tối đa những gì doanh nghiệp mong muốn. Hiện nay, có một số chất liệu giấy in được sử dụng phổ biến mà doanh nghiệp có thể cân nhắc khi đặt in:

 • Giấy Couche: có độ dày vừa phải, độ bóng và mịn cao, màu sắc được in lên bám tốt và tươi sáng.
 • Giấy Ford: có bề mặt giấy hơi nhám, bám mực khá tốt, khá mỏng.
 • Giấy Bristol: có độ dày nhất định nên chủ yếu làm bìa, không có tráng phủ hai mặt  nhưng có độ bóng, mịn tốt.
 • Giấy Crystal: có hai mặt khác biệt, một mặt bóng như được phủ keo, mặt còn lại nhám.
 • Giấy mỹ thuật: là loại chất liệu giấy có chi phí cao, có nhiều đặc điểm là láng bóng hoặc có đường gân, màu sắc… tùy thuộc vào nhu cầu đặt in. Dù chi phí cao nhưng tính thẩm mỹ của bản in sẽ được đảm bảo, tính trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp được nâng cao.

8. Quy trình in catalogue, profile hiện nay

Bước 1: Doanh nghiệp cần in catalogue, profile sẽ tìm đến công ty in chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo chất lượng in ấn. Tại đây, hai bên sẽ tiến hành trao đổi và cung cấp các thông tin có liên quan.

 • In catalogue: cung cấp thông tin danh mục sản phẩm, thông tin và hình ảnh về từng sản phẩm, dịch vụ, thông điệp và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, ưu đãi và khuyến mãi (nếu có), ngày tháng năm được bày bán trên thị trường…
 • In profile: cung cấp thông tin liên hệ doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức, lĩnh vực kinh doanh hoạt động của doanh nghiệp, thành tựu đạt được, ưu điểm, lợi thế hiện có, những dự án đã thực hiện, những kế hoạch trong tương lai…

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình trao đổi thông tin, hai bên sẽ ký hợp đồng in ấn với chất lượng và số lượng được thỏa thuận.

Bước 3: Cơ sở in sẽ thiết kế mẫu in catalogue, profile dựa vào theo yêu cầu và gửi bản mẫu thiết kế đến cho doanh nghiệp, sau đó chỉnh sửa lại cho phù hợp và hoàn tất bản thiết kế.

Bước 4: Chuẩn bị nguyên vật liệu in ấn và máy móc, thiết bị cần thiết. Đồng thời kiểm tra, giám sát chặt chẽ quá trình chuẩn bị.

Bước 5: Tiến hành in ấn catalogue, profile bản mẫu và gửi bản mẫu đến cho doanh nghiệp xem xét. Nếu doanh nghiệp đồng ý, cơ sở in sẽ cho in ấn hàng loạt số lượng lớn.

Bước 6: Gia công hoàn tất in sản phẩm. Cơ sở in kiểm tra lại chất lượng và số lượng in, khi đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu thì sẽ gửi hàng đến cho doanh nghiệp và thanh toán số tiền còn lại.

9. In catalogue, profile giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Việc in catalogue, profile số lượng lớn hẳn chi phí thực hiện không hề nhỏ. Với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập, khi cần phải quảng bá bằng catalogue hoặc gây ấn tượng bằng profile sẽ không có nhiều kinh phí để thực hiện.

Vì thế, mách nhỏ bạn nên tìm đến Công ty In Minh Khôi để sở hữu những mức giá in catalogue, profile giá rẻ lại chất lượng.

 • Cam kết giá rẻ hàng đầu Hà Nội.
 • Cung cấp chi tiết, đầy đủ, chính xác và minh bạch về chi phí thực hiện để khách hàng không gặp rắc rối với chi phí phát sinh.
 • Nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nếu đặt in số lượng lớn.

Nếu cần biết thêm thông tin về bảng giá in catalogue, profile giá rẻ Hà Nội, hãy liên hệ qua hotline 0961.94.99.22 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé.

10. Tại sao nên in catalogue, profile tại Công ty In Minh Khôi?

Công ty In Minh Khôi tự hào là một trong những cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in catalogue, profile có chất lượng toàn diện hàng đầu Hà Nội. Đây là sự tự tin và niềm vinh hạnh có được từ những đánh giá cao của khách hàng thông qua việc lựa chọn dịch vụ in ấn tại công ty.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn nếu lựa chọn Công ty In Minh Khôi:

 • Được tư vấn chi tiết và tận tình các vấn đề có liên quan đến để in catalogue, profile chất lượng như mong muốn.
 • Có quy trình làm việc với khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và kịp thời.
 • Thông báo nhanh chóng đến khách hàng về tiến độ in ấn.
 • Cam kết sản phẩm hoàn chỉnh có chất lượng như thỏa thuận ban đầu.
 • Luôn giám sát chặt chẽ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến quá trình in ấn để không xảy ra sai sót làm ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng.
 • Chi phí thực hiện phù hợp với chất lượng sản phẩm yêu cầu.
 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lựa chọn in catalogue, profile số lượng lớn trong năm 2021.

11. Địa chỉ in catalogue, profile chất lượng Hà Nội

❗❗❗ Muốn sở hữu những catalogue thu hút khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ?

❗❗❗ Muốn tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác về lợi thế của doanh nghiệp?

👉 Vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn dịch vụ in catalogue, profile chất lượng uy tín tại Công ty In Minh Khôi.

Thông tin liên hệ Công ty In Minh Khôi:

 • Hotline : 0961.94.99.22
 • Email : incongnghemk@gmail.com
 • Địa chỉ : 15/19 Trần Nhật Duật, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Chuyên nghiệp và uy tín luôn là tiêu chí để khách hàng lựa chọn dịch vụ nào đó, không chỉ riêng dịch vụ in catalogue, profile. Và Công ty In Minh Khôi có thể tự hào luôn luôn sở hữu sự chuyên nghiệp và uy tín mà khách hàng luôn tìm kiếm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961.94.99.22 để nhận được dịch vụ in ấn chất lượng mà bạn đang mong đợi nhé.

Gửi yêu cầu tư vấn
Quý khách hàng có yêu cầu cần tư vấn, hỗ trợ , xin vui lòng để lại thông tin vào form đưới đây.

  Bài viết liên quan